A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Sơn Phúc tổ chức thành công HĐNK " Kể chuyện về anh Bộ đội Cụ Hồ" chào mừng 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam .

     Thực hiện kế hoạch HĐNGLL tháng 12, hướng tới kỉ niệm  75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Chiều ngày 20/12/2019 trường Tiểu học Sơn Phúc tổ chức hội thi “Kể chuyện về anh bộ đội cụ Hồ”.

     Tham dự hội thi có thầy giáo Phan Đình Thống, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Phạm Thị Bích Luận phó hiệu trưởng và các thầy cô giáo cùng 163 em đội viên- sao nhi đồng. Hội thi “kể chuyện về anh bộ đội cụ Hồ” kết hợp giới thiệu sách lần này được các em từ lớp một đến lớp năm tham gia, với 15 tiết mục phóng phú về nội dung nhưng đều chung một chủ đề và được chuẩn bị rất công phu từ câu chuyện kể cũng như trang phục, phụ họa. Mỗi câu chuyện kể giúp các em rút ra những bài học quý giá về lòng dũng cảm ý chí chiến đấu của anh bộ đội cụ Hồ. Điển hình như câu chuyện “ Mười cô gái Ngã ba Đồng Lộc” em Nguyễn Yến Nhi đến từ lớp 5A. giải nhất và “ Người con gái miền đất đỏ” em Phạm Gia Hân đến từ lớp 5B. giải nhì. 

      Sau đây là một số hình ảnh nổi bật:

                                                                 Văn nghệ chào mừng

                                                      Kể chuyện " Mười cô gái ngã ba Đồng Lộc" 

                                                        Kể chuyện "Những bông hoa bất tử" 

                                                       Kể chuyện: Người con gái miền đất đỏ

                                                            Trao giải cho học sinh đạt kết quả cao

    Hội thi " Kể chuyện về anh bộ đội Cụ Hồ" kết hợp giới thiệu những cuốn sách hay về chủ đề " Anh bộ đội" là dịp để tất cả học sinh ghi nhớ công ơn của các anh bộ đội, các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập của Tổ Quốc, biết được truyền thống hào hùng của dân tộc từ đó ra sức học tập rèn luyện phấn đấu góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam ngày càng giàu đẹp.

                                           Người đưa tin: Trần Khánh Dưỡng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 04 : 140