NGÀY HỘI THIẾU NHI.

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội các cấp, để tổng kết công tác Đội năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học mới 2019- 2020, được sự nhất trí, chỉ đạo của BGH nhà trường. Chiều ngày 02/10/2019 Liên đội trường TH Sơn Phúc long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2019-2020.
         Đại biểu tham dự, HĐ Đội  xã Anh: Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư đoàn xã
       Về phía nhà trường có thầy giáó phan Đình Thống Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô Phạm Thị Bích Luận Phó hiệu trưởng - CTCĐ và toàn thể các huynh trưởng cùng 163 đội viên và sao nhi đồng của Liên đội.
       Tại Đại hội, đại biểu được nghe báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 phương hướng, chỉ tiêu năm học 2019 - 2020. Đặc biệt, Liên đội được nghe các ý kiến tham luận của các chi đội. Liên đội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo sát sao của cô giáo: Phạm Thị Bích Luận phó Hiệu trưởng nhà trường.
       Cũng tại Đại hội, Liên đội đã sáng suốt bầu chọn được Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 8 thành viên có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để góp phần hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu mà Liên đội đề ra.
       Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội.