TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM HOA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021.

Hòa chung với không khí phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước, sáng ngày 5/9/2020 trường Tiểu học Kim Hoa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Một lễ khai giảng thật đặc biệt bởi đây là năm đầu tiên trường Tiểu học Kim Hoa được thành lập theo Quyết định 4513/QĐ – UBND ngày 14/8/2020 từ việc sát nhập 3 trường Tiểu học Sơn Phúc, Tiểu học Sơn Thủy và Tiểu học Sơn Mai.

Học sinh được rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt phòng chống covid trước lễ khai giảng

Học sinh toàn trường trong buổi lễ khai giảng

Nghi lễ chào cờ

Về dự lễ khai giảng, trường rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Đồng chí Lê Ngọc Châu – Tỉnh ủy viên – Giám đốc  Sở y tế Hà Tĩnh cùng các đồng chí trong đoàn đại biểu tỉnh, đồng chí Trần Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Trường Giang – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Hương Sơn, đồng chí Trần Ngọc Kiên – Bí thư Đảng ủy xã cùng các đại biểu.

Tại buổi lễ, cô giáo Trần Thị Mỹ Bình – Hiệu trưởng nhà trường trang trọng đọc thư của chủ nước gửi các em học sinh nhân ngày khai trường.

Hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước

Trong buổi lể, nhà trường đã nhận được những món quà, những bó hoa tươi thắm từ các đoàn đại biểu và 8 học sinh nghèo vượt khó rất vui mừng khi được tổ chức đoàn thanh niên trao tặng chiếc xe đạp mới. Cũng tại buổi lể nhà trường tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1. Những món quà ý nghĩa đến từ các ban ngành, đoàn thể là niềm động viên để tập thể học sinh, giáo viên nhà trường vươn lên đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng

Bí thư Huyện ủy đánh trống khai trường

Đoàn thanh niên xã trao tặng xe cho học sinh nghèo

Nhà trường trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Tiết mục văn nghệ trong phần hội của ngày lễ

Với sự quyết tâm của tập thể nhà trường cùng sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành và các bậc phụ huynh năm học 2020 - 2021  nhà trường sẽ gặt hái đươc nhiều thành công rực rỡ.