Tinh thần 20-10 của nữ đoàn viên công đoàn trường TH Sơn Phúc

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 10 của CĐ trường TH Sơn Phúc; hưởng ứng phong trào thể dục thể thao chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019. Công đoàn trường TH Sơn Phúc đã tổ chức thành lập đội bóng chuyền nữ, tập luyện tham gia thi đấu tại giải bóng chuyền do LĐLĐ huyện Hương Sơn tổ chức. Liên quân MN-TH Sơn phúc đã thi đấu với tinh thần nhiệt huyết đánh 3 trận, thắng 2 trận và lọt vào vòng 1/8. Đây thực sự là sân chơi bổ ích cho các đoàn viên nữ sau giờ lên lớp. Các cầu thủ với tinh thần giao lưu học hỏi kinh nghiệm đã chơi những trận cầu rất đẹp, được khán giả cổ vũ và có sức lan tỏa.

Sau đây là một số hình ảnh:

Trận đấu giữa MN-TH Sơn Phúc- THCS Trung phú ( Nhất bảng C-Nhì bảng D)

Mặc dầu chỉ lọt vào vòng 1/8 cụm 6 song với tinh tham gia nhiệt huyết, những nụ cười rạng rỡ đã thể hiện trên gương mặt của các nữ vận động viên CĐ TH Sơn Phúc chào mừng ngày 20-10 ngày phụ nữ Việt Nam.