A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN PHÚC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HĐNK VỚI CHỦ ĐỀ " XUÂN YÊU THƯƠNG"

    Khi đất trời bớt đi gió lạnh, khi nắng ấm bắt đầu len lỏi trên những cành lá, khi những chồi non bắt đầu nhú lên xanh mơn mởn, khi những cánh chim én từ phương Bắc quay về, ta lại được đắm mình trong mùa xuân với bao khát khao mơ ước! Mùa xuân - mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh… Trong vòng luân chuyển của vũ trụ, không có sự hiện diện nào làm lòng người rạo rực hơn sự hiện diện của mùa Xuân.

    Đâu đó, chúng ta cũng có thể nghe thấy những giai điệu thân thương của mùa Xuân… và đó chính là những cung bậc cảm xúc khiến bất cứ ai cũng hân hoan, phấn khởi. Mùa Xuân đem đến cho cuộc sống một sức sống mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng - thậm chí cả những mơ ước được chiến thắng và thay đổi số phận! Mùa Xuân khiến vạn vật sinh sôi, cây lá đâm chồi nẩy lộc, ngàn hoa đua nhau dâng hương khoe sắc và con người dâng tràn nhựa sống.

      Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội - Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Hương Sơn. Hôm nay ngày 16 tháng 1 năm 2020 Trường Tiểu học Sơn Phúc tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “ Xuân yêu thương”. Buổi hoạt động được đông đảo các bậc phụ huynh cùng tham dự và cổ vũ.

    Mở đầu buổi hoạt động là chương trình văn nghệ chào Xuân vô cùng đặc sắc và ý nghĩa tạo cho buổi Hoạt động diễn ra sôi nổi hào hứng. Cũng trong buổi hoạt động thầy trò nhà trường đã quyên góp ủng hộ 17 suất quà trị giá mỗi suất 150 ngàn đồng cho học sinh nghèo ăn tết. Với tinh thần “Tương thân tương ái”; “Lá lành đùm lá rách”. Hoạt động này được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo phụ huynh, học sinh và cán bộ giáo viên trong toàn trường. Thông qua những hoạt động đầy tình nghĩa ấy nhằm giáo dục cho học sinh tình đoàn kết, biết yêu thương, chia sẻ giữa con người với con người; tinh thần tương thân tương ái được phát huy và có sức lan tỏa sâu rộng

   Ngoài những tiết mục văn nghệ, trò chơi và  nghĩa cử cao đẹp quyên góp ủng hộ bạn nghèo ăn tết buổi hoạt động còn có một phần đem lại cho các em buổi trải nghiệm vô cùng thú vị. Đó là các em học sinh Khối 1, 2 đã trang trí những cành hoa vô cùng độc đáo lạ mắt trang trí sân khấu thêm sinh động. Các em học sinh khối 3, 4, 5 đã tự tay mình gói những chiếc bánh chưng xinh xắn.

   Cuối buổi hoạt động giáo viên, phụ huynh đã cùng đồng hành với các em học sinh thưởng thức những chiếc bánh chưng do các em tự gói và  tổ chức đun nấu tại trường. 

    Buổi Hoạt động trải nghiệm đem lại cho các em nhiều điều bổ ích và lý thú.

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi Hoạt động:

Nhãn

 

Viết bài và đưa tin Nguyễn Thị Tuyến Giáo viên Trường Tiêu học Sơn Phúc


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 04 : 138